Ingredients required
- 10-12 slices of sandwich bread
- 100 grams paneer
- One is onion
- 1 teaspoon of chilli
- 1/2 teaspoon of garlic
- 100 grams of gram flour
- Enough salt
- A cup of fresh water
- Enough oil
- 1 teaspoon garam masala
Method of making
Step 1: First, thinly slice onions and paneer separately.
Step 2: Take a pan with a little oil and fry the ginger and onion pieces in it. Also add paneer, salt, chilli and garam masala and fry for 5 minutes, remove and keep aside.
Step 3 :Remove the edges of the bread pieces and cut them into triangles. In a separate small bowl, add a pinch of salt, a little rice flour and enough water.
Step 4: Take a sliced piece of bread and spread this mixture thinly on it and put another piece of bread on top and make it like a sandwich. Make whole bread pieces like this.
Step 5: Put the pan on the stove and heat the oil, then add the bread pieces and fry until red. That's it! Paneer bread is ready!
Telugu version
కావలసిన పదార్థాలు
- శాండ్విచ్ బ్రెడ్ యొక్క 10-12 ముక్కలు
- 100 గ్రాముల పనీర్
- ఒకటి ఉల్లిపాయ
- మిరపకాయ 1 టీస్పూన్
- వెల్లుల్లి 1/2 టీస్పూన్
- 100 గ్రాముల గ్రాముల పిండి
- తగినంత ఉప్పు
- ఒక కప్పు మంచినీరు
- తగినంత నూనె
- 1 టీస్పూన్ గరం మసాలా
తయారు చేసే విధానం
స్టెప్ 1: ముందుగా ఉల్లిపాయలు మరియు పనీర్ను సన్నగా కోయండి.
స్టెప్ 2: కొద్దిగా నూనె వేసి పాన్ తీసుకుని అందులో అల్లం, ఉల్లిపాయ ముక్కలను వేసి వేయించాలి. అలాగే పనీర్, ఉప్పు, కారం, గరం మసాలా వేసి 5 నిమిషాలు వేయించి తీసి పక్కన పెట్టుకోవాలి.
స్టెప్ 3: బ్రెడ్ ముక్కల అంచులను తీసివేసి, వాటిని త్రిభుజాలుగా కత్తిరించండి. వేరే చిన్న గిన్నెలో చిటికెడు ఉప్పు, కొద్దిగా బియ్యప్పిండి, సరిపడా నీళ్లు కలపాలి.
స్టెప్ 4: బ్రెడ్ ముక్కను తీసుకుని దానిపై ఈ మిశ్రమాన్ని సన్నగా రాసి పైన మరో బ్రెడ్ ముక్కను వేసి శాండ్ విచ్ లాగా చేసుకోవాలి. మొత్తం బ్రెడ్ ముక్కలను ఇలా చేయండి.
స్టెప్ 5: స్టవ్ మీద పాన్ పెట్టి నూనె వేసి వేడయ్యాక బ్రెడ్ ముక్కలను వేసి ఎర్రగా వేయించాలి. అంతే! పనీర్ బ్రెడ్ రెడీ!