Tomoto Rice

మనం రోజూ ఉదయం సామాన్యంగా ఇడ్లీ, దోశ, ఉప్మా ఇలాంటి టిఫిన్స్ చేస్తుంటాం.... ఇలానే ఎంతో సులువుగా అయిపోయే టిఫిన్, తినేకొద్ది తినాలనిపించే టమోటో రైస్ ఈ రోజు మనం చూద్దాం ...ఇది కేవలం 5 నుంచి 10 నిమిషాల్లో పూర్తి ఐపోతుంది. చాలా టేస్టీగా ఉండే టమోటో రైస్ చిటికెలో ఎలా చేసేయొచ్చో చూసేద్దాం.

 

కావలసిన పదార్థాలు :- 

ఆయిల్ - 2 టేబుల్ స్పూన్లు

బిర్యాని ఆకు - ఒకటి

దాల్చిన చెక్క- కొంచెం

లవంగాలు - 2

యాలకలు -1

కరివేపాకు - 2 రెబ్బలు

ఉల్లిపాయలు - 2 చిన్నవి

మిరపకాయలు - 5 

పసుపు - 1/2 టీ స్పూను

అల్లం పేస్ట్ - 1 టీ స్పూను

టమోటోలు - 3 చిన్నవి

కారం - 1 టేబుల్ స్పూను

గరం మసాలా - 1/2 టీ స్పూను

ఉప్పు - రుచికి తగినంత

అన్నం - 2 కప్పులు

 

తయారీ విధానం :-

 

ముందుగా కళాయిలో నూనె పోసి వేడి చెయ్యాలి. నూనె వేడయ్యాక బిర్యాని ఆకు, దాల్చిన చెక్క , యాలకులు, లవంగాలు, కరివేపాకు వేసి వేయించాలి. ముక్కలుగా కోసిన ఉల్లిపాయలు , మిరపకాయలు, అల్లం పేస్ట్, పసుపు వేసి వేయించాలి. చిన్న ముక్కలుగా కోసుకున్న టమోటోలు వేసి మెత్తగా అయ్యే వరకు ఉడకనివ్వాలి. గరంమసాలా, కారం, ఉప్పు వేయాలి. ఇప్పుడు అన్నం వేసి బాగా కలపాలి. అంతే వేడి వేడి టమోటో రైస్ రెడీ.


Today's Best Deals

Rs. 350.00

Piggy Bank

Rs. 650.00

Bullet Gun

Rs. 449.00

Camera Water Bottle

Rs. 150.00

Magic Sketch Pens