Liver kebab Recipe in Telugu and English

Ingredients required

  1. Mutton liver - 1/4 kg
  2. Curd - 1 cup
  3. Cloves - 5
  4. Cinnamon - 1 inch
  5. Ginger garlic paste - 1 tsp
  6. Coriander powder - 1 tbsp
  7. Pepper powder - 1 tsp
  8. Ghee - 1 tsp
  9. Enough salt

 
Method of making

Step1: Taking only mutton liver is very good. First wash the liver from the market and cut it into pieces.


Step 2 :Before that, dry the cloves and cinnamon sticks


Step 3: Add curd, clove cinnamon powder, ginger paste, pepper powder and salt to the liver and keep it aside for a while.


Step 4: After a while, the spice will be better for the liver. It tastes delicious when grilled

Telugu version

కావలసిన పదార్థాలు

 

  1. మటన్ కాలేయం - 1/4 కిలోలు
  2. పెరుగు - 1 కప్పు
  3. లవంగాలు - 5
  4. దాల్చిన చెక్క - 1 అంగుళం
  5. అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ - 1 tsp
  6. ధనియాల పొడి - 1 టేబుల్ స్పూన్
  7. మిరియాల పొడి - 1 tsp
  8. నెయ్యి - 1 స్పూన్
  9. తగినంత ఉప్పు

 తయారు చేసే విధానం

దశ1:మటన్ లివర్ మాత్రమే తీసుకోవడం చాలా మంచిది. ముందుగా మార్కెట్ నుండి కాలేయాన్ని కడిగి ముక్కలుగా కోయాలి.


దశ 2 :దానికి ముందు, లవంగాలు మరియు దాల్చిన చెక్కలను పొడిగా ఉంచండి


స్టెప్ 3 :పెరుగు, లవంగం దాల్చిన చెక్క పొడి, అల్లం పేస్ట్, మిరియాల పొడి మరియు ఉప్పును కాలేయంలో వేసి కాసేపు పక్కన పెట్టండి.


దశ 4: కొంతకాలం తర్వాత, మసాలా కాలేయానికి మంచిది. గ్రిల్ చేస్తే రుచిగా ఉంటుంది

 


Today's Best Deals

Rs. 350.00

Piggy Bank

Rs. 650.00

Bullet Gun

Rs. 449.00

Camera Water Bottle

Rs. 150.00

Magic Sketch Pens